Tour du lịch Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày: đi như thế nào?

Phong Nha Kẽ Bàng

Tour du lịch Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm là tour dành cho du khách muốn đi du lịch Quảng Bình khởi hành từ Sài Gòn. Với ưu thế cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nhiều điểm du lịch nổi tiếng, Quảng Bình là lựa chọn không thể bỏ qua trong kế hoạch của du khách.

Quảng Bình nằm ở miền Trung Việt Nam, cách Sài Gòn 1200km, phía Bắc giáp Hà Tĩnh bởi đèo Ngang, phía Nam giáp tỉnh Quảng Trị, Phía Đông là bở biển trải dài toàn tỉnh, phía Tây là đất nước bạn Lào bởi dãy Trường Sơn hùng vĩ.

Phong Nha Kẻ Bàng
Phong Nha Kẻ Bàng

Vậy bạn đi du lịch Quảng Bình từ Sài Gòn như thế nào?

Có 3 cách để bạn đến du lịch Quảng Bình:

Đi máy bay: đây là cách mà Phong Nha Opentour khuyến khích du khách sử dụng. Vì khoảng cách từ Sài Gòn đến Quáng Bình hơn 1200km, nên đây là cách giảm thiểu thời gian di chuyển nhất.

Máy bay Sài Gòn Đồng Hới
Máy bay Sài Gòn Đồng Hới

Hiện tại có 3 hãng hàng không khai thác đường bay đến sân bay Đồng Hới – Quảng Bình: Vietnamairline, Vietjetair, Jetstar, với tần suất bay một chuyến / một ngày, bay cả tuần. Giờ bay hết 1h35 phút là tới nơi, Tuy nhiên giờ bay hay thay đổi theo ngày nên tốt nhât du khách nên kiểm tra lịch bay trước khi đi tour.

Phong Nha Opentour là đại lý vé máy bay các hãng,chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt vé.

Đi tàu hỏa: Đây cũng là phương tiện khá thú vị cho bạn nào có sở thích ngắm nhìn Việt Nam hùng vĩ trên những chặng đường, tuy nhiên thời gian di chuyển khá dài, tùy mác tàu mà đi mất 24 tiếng hoặc 32 tiếng.

Bạn yên tâm, vì ga Đồng Hới – Quảng Bình là ga chính trên trục đường sắt Bắc – nam nên tất cả mác tàu đều dừng lại tại ga Đồng Hới, bạn có nhiều lựa chọn các loại tàu phù hợp với giờ đi của mình.

Đi xe ô tô giường nằm: đây là cách đi mà chúng tôi không khuyến khích du khách, vì thời gian di chuyển khá lâu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể di tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Bạn có thể tham khảo một số tour du lịch Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày: có thể bạn sẽ thích.

COMBO:NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP, KHÁM PHÁ HANG ĐỘNG 3 NGÀY

Tour Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm: Vương quốc hang động

Tour Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Tour Sài Gòn Đồng Hới 3 ngày 2 đêm: Khám phá Quảng Bình

Chúng tôi đón bạn ở đâu?

Phong Nha Opentour có văn phòng tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, vì vậy chúng tôi sẽ đón bạn tại Sân bay Đồng Hới, bạn tự túc ra sân bay/ nhà ga để làm thủ tục ra Đồng Hới – Quảng Bình. Chúng tôi sẽ đón bạn. Trong trường hợp bạn đi đoàn đông, chúng tôi sẽ củ nhân viên làm thủ tục tại sân bay cho bạn.

Du khách Tour du lịch Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày
Du khách Tour du lịch Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày

Đội ngũ hướng dẫn viên và xe của Phong Nha Opentour sẽ đón bạn tại sân bay/ nhà ga về khách sạn. Kết thúc tour chúng tôi sẽ đưa bạn và cả đoàn ra sân bay/nhà ga đúng giờ.

Mặc gì khi đi du lịch Quảng Bình?

Trang phục khi đi du lịch Quảng Bình cũng khá quan trọng, với các địa điểm như các nơi khác như bãi biển Nhật Lệ, biển Đá Nhảy,… trang phục của bạn tùy theo sở thích, nhu cầu. Tuy nhiên một số điểm thăm quan tại Phong Nha – Kẽ Bàng lại yêu cầu khắt khe về trang phục, nếu không đúng, điểm du lịch có quyền từ chối phục vụ bạn.

Bạn tham khảo bài viết chi tiết tại: Mặc gì khi đi du lịch Quảng Bình.

Phong Nha Opentour chia sẽ với bạn những thông tin hữu ích, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Quảng Bình hân hạnh chào đón du khách gần xa.